Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2015

Đậu Bắp Và Cà Tím Xào Chay

 
Nguyên Liệu:

-Cà Tím
-Đậu bắp
-Ớt trái (loại ăn với phở)
-ba rô băm
-Đậu hủ chiên cắt mỏng
-muối
-bột nấm
-nưóc tương ngon
-hắc xì dầu
-đường thốt nốt.
-nước
**** pha chén nước sauce gòm có nưóc, muối, bột nấm chay nước tương ngon và nước tương đen (cho có màu tí)

Cách Làm:

-Bắt chảo cho dầu vào khi chảo nóng. Cho ba rô vào khử cho thơm. Kế đó cho ớt trái vào đậu hủ vào. Và rồi cho cà tím và đậu bắp vào. Đão cho đều rồi mới cho chén nước sauce vào. Vặn lửa nhỏ lại cho nguyên liệu thấm đều. Khi cà tím chín nếm lại cho vừa thì tắt bếp trút ra dĩa dùng với cớm nóng.

Tác giả: KimKhanh
Nguồn: KimKhanh's Culinary Creations

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét