Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Nấm Xào Tóc Tiên

Nguyện liệu:

-Cải xanh Đem luộc với tí muối. Vớt ra rổ cho ráo rồi xếp ra dĩa (xem hình)
-Nấm King Oyster (cắt lát mỏng)
-Ham chay (chiên sơ cắt lát mỏng)
-Nấm nhỏ của Nhật. (cắt bỏ gốc tách ra cho nó rời)
-bột năng (khuấy với tí nước để cho tan
-tóc tiên (rửa cho sạch cho tới khi nước trong.

Gia vị:

-bột nấm,
-muối,
-nước tương ngon
-tí hắc xỉ dầu
-ba rô băm
-tí xíu đường phèn. Tí thôi nha.

Cách nấu:

Bắt chảo lên cho tí dầu ăn và ba rô phi cho thơm cho nấm King oyster ham chay và nấm nhỏ vào. Xào khoảng 6 phút với lửa lớn. Nêm nếm gia vị vào cho vừa ăn. Cho tóc tiên đã rửa sạch vào. Cho nước bột năng ngâm nãy giờ vào. Dùng sạn trộn đều lên. Nêm lại 1 lần nữa rồi khi vừa ăn trút ra dĩa rau đã xếp sẵn..

Tác giả công thức: KimKhanh
Nguồn: KimKhanh's Culinary Creations

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét