Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2015

Hoa Chuối (Bắp chuối) chiên giòn

Thời gian thực hiện : 30'
Giá thành : 40.000
Số người ăn : 4 người


Nguyên liệu :


- 2 hoa chuối (bắp chuối)
- Bột chiên giòn
- Rau sống
- Gia vị : giấm, đường, bột ngọt, muối, tiêu



Chuẩn bị :


- Bắp chuối tách bỏ lá ra chỉ dùng những trái chuối nhỏ nằm kẹp bên trong từnng lớp lá, ngâm nước giấm hay chanh loãng , rửa sạch, để ráo.(Lá chuối bạn sẽ dùng làm món khác nha)




- Bột chiên giòn pha tí nước trôn cho thật mịn để khoản 10' rồi cho bắp chuối vào .




- Bắt chảo lên bếp , làm nóng dầu và chiên từng miếng bắp chuối vừa ăn với lửa vừa.




- Vớt ra đĩa có giấy tẩm dầu cho rút bớt dầu trong miếng bắp chuối chiên giòn.



- Món này bạn dùng kèm với đĩa rau sống ăn với cơm, cuối tuần cuốn bánh tráng. Ăn giống như món cá cơm tẩm bột chiên giòn đó bạn.



Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét