Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Canh mồng tơi rau dền

Món chay thanh đạm.

Mồng tơi rau dền rửa sạch, xắt khúc vừa ăn 
mướp khía bào vỏ lạng xéo
đậu hủ non xắt con cờ

Cho nồi nước dùng vừa phải - nêm bột nêm và muối - thả đậu hủ vào nấu sôi - rồi thả mướp vô khi sôi lại thì tiếp thả rau ... sôi lại thì tắt bếp múc ra tô.
Nếu thích thì có thể cho thêm nấm (loại nấm nào bạn thích). Lúc ăn nêm thêm ngò - (hành lá xắt nhuyển - kiêng ngũ vị tân thì thay bằng ba rô hoặc bỏ qua phần này)

Canh rau thật đơn giãn nhưng rất ngon cơm.

Tác giả công thức: Cô Chơn Nghiêm - Tracy Tran 
Nguồn: Chay Tịnh Quán



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét